Tham Khảo Dụng Cụ Phòng Thân Gậy Baton Huyền Thoại

Cuộc sống hiện đại hóa, những sản phẩm dụng cụ ngày càng tân tiến hơn, mạnh mẽ hơn và đẳng cấp hơn với mục đích chính duy nhất đó là phục vụ nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy sản phẩm luôn đổi mới, khác biệt và chinh phục tất cả các đối tượng khác nhau. Tạo sự an toàn cho mọi người thì này các dụng cụ phòng thân gậy 3 khúc đã và đang phổ biến nhằm bảo vệ người người nhà nhà trong nhiều tình huống xấu, nhất là trộm cướp, uy hiếp, hay đi khuya vắng…

 

 

Trong các dụng cụ phòng thân thì gậy baton dũ ba khúc là một sản phẩm được đánh giá là thân thiện và dễ dùng nhất. Độ thân thiện được thể hiện qua tính sát thương thấp, có tác dụng công thủ cao. Cách dùng thì đơn giản, dựa trên nền tảng nguyên tác của côn, dùi cui mà biến hóa linh hoạt hơn về chiều dài.

 

Tham khảo một số dụng cụ phòng thân bằng gậy baton huyền thoại đang làm hài lòng nhiều khách hàng. Hiện nay trên thị trường tràn lan nhiều mặt hàng khác nhau, kể tên các nhãn hàng danh tiếng phải nhắc đến như baton Talon , baton USA, baton YRG, baton ASP, baton Eagle, baton Police

Ưu điểm chung của các dòng baton hiện nay chính là “phải cứng, phải bền”, đây là yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm. Nên chủ yếu cấu tạo chất liệu thép cacbon được sử dụng để sản xuất phổ biến. Những dòng cao cấp thì sử dụng các dòng thép titanium – loại nguyên liệu đắt và hiếm để tạo ra những gậy baton cứng chắc nhất không gì sánh bằng.

Với lực tay người thì khi dùng gậy baton đập vào gạch, sắt, betong… khó mà tìm thấy một điếm móp méo, xước, gãy, hay cong vênh.

Kích thước phổ biến của mỗi nhãn hàng khác nhau, có loại chỉ sản xuất một size như dòng baton Talon size 21cm, hay YRG chỉ có size 21 và size 24, còn các dòng khác đa phần có nhiều kích thước gậy từ size 21cm, 24cm, 26cm. Chiều dài đạt được khi vung gậy tương ứng từ 5cm – 65cm.

Giá của các sản phẩm chênh nhau khác nhau, từ 300.000 là có thể hữu được một gậy baton cứng chắc, và với khoảng từ 2 triệu sở hữu dòng cao cấp của gậy baton.

Liên hệ để mua hàng và đặt hàng tại xitcay.com

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay