Chọn Dùng Gậy Baton Titan Cần Lưu Ý

Cũng như các sản phẩm khác nhau đều sẽ có dòng thường và dòng đẳng cấp, gậy 3 khúc phòng thân hay còn gọi gậy 3 ton cũng vậy, phân chia các dòng khác nhau, mẫu mã kiểu dáng khác nhau, chất liệu khác nhau. Các thương hiệu của Baton dũ  khúc có rất nhiều loại: baton ASP, Baton YRG, Baton Egle, baton Police, Baton 511...

 

 

Trong các dòng sản phẩm thì đẳng cấp nhất đó là những loại gậy baton được làm bằng chất liệu titan. Những sản phẩm này đều được đánh già là thứ vũ khí siêu tinh nhuệ, hoạt động linh hoạt và nhất là độ cứng rất cao. Được ứng dụng trong quân đội, bảo vệ, du lịch... Khả năng tấn công hay phòng vệ hiệu quả, không gây sát thương mạnh, đủ hạ gục đối phương. Khi chọn dùng gậy 3 khúc titan cần lưu ý nhiều điểm để mua được sản phẩm hợp lý và đúng công năng.

 

Kiểm tra thiết bị trước khi muadành thời gian đến tận các cửa hàng để xem hàng, xem mẫu mã, size sản phẩm phù hợp với người sử dụng. Đã chọn mua baton Police Titanum dòng cao cấp, thì nên lắng nghe ý kiến của những người đã dùng hoặc của nhân viên bán hàng.

 

Đối với gậy baton Police titanium vì là dòng cao cấp nên chi phí giá thành cao, chất lượng sản phẩm đẳng cấp. Vì vậy cần bảo người bán hàng ở cửa hàng dụng cụ võ thuật tư vấn kỹ càng về cách sử dụng.

 

Cấu tạo từ thép titanium chất lượng, nên cần kiểm tra kỹ, đây là loại thép không gỉ, không oxy hóa, bền màu với thời gian. Độ vừa tay và cảm nhận của bạn khi cầm vào gậy baton Police Titanum, độ vừa về kích thước, sự chắc tay, hay sự thoải mái một cách vừa phải. Với Police Titanium và bình xịt hơi cay mini là hàng chất và mạnh nhưng cũng cần tập luyện nhuần nhuyễn để sản phẩm hoàn hảo trong tay bạn.

 

Gậy baton titan rất cứng bền nên đập hay dùng lực đánh xuống vật cứng rất mạnh mẽ như đúng tên chất liệu của sản phẩm. Nhưng khi dùng vẫn cần bảo quản lau chùi để sản phẩm luôn đẹp, sáng và bóng mới.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay