Súng Điện Giải Quyết Tấn Công Tầm Xa

Súng điện nằm trong danh sách những vật dụng phòng thân hiệu quả, có độ đánh giá cao, thường dùng trong các cơ quan có chức trách, nhiệm vụ, đơn vị chức năng, lực lượng bảo vệ, hoặc các hộ gia đình cá nhân cần đảm bảo sự an toàn.

 

Không chỉ được đánh giá cao, súng điện taser có công năng mạnh, đa tính năng, nên thường được bán tại các cửa hàng đảm bảo, đại lý uy tín, và được nhập khẩu từ các nước sản xuất nổi tiếng.

 

Được chú ý nhiều trong các dòng đó là súng điện taser, súng điện cao cấp, súng điện lò xo... các thiết bị này hợp nhiều tính năng nên đem lại hiệu quả cao, không chế áp tải tội phạm, các đối tượng nguy hiểm nhanh hơn, mạnh hơn, giải quyết được nhiều vấn đề xấu.

 

Thiết kế cấu tạo của súng điện khá nhỏ gọn, chiều dài thân báng súng ở bình thường trung bình là 18 - 20cm, trọng lượng chỉ khoảng 300 gram, nhẹ nhàng cho cả nữ sử dụng.

 

Tính năng phát điện với điện áp ra 30.000V có khả nắng gây ngất, gây choáng váng nếu tác động vào cơ thể người. Nguồn điện phát đều trên 2 đầu đạn là đầu dò truyền nguồn điện thông qua đoạn lò xo nối từ súng đến đầu đạn, truyền điện trực tiếp kẻ xấu đối phương ở cự ly xa từ 4 – 6m

 

Cộng hợp nhiều tính năng trên một sản phẩm, đó là đèn laser giúp có thể ngắm bắn chuẩn  xác hơn hoặc có thể là đèn chớp tín hiệu khi cần thiết

 

Tiện ích được trải đều từ đầu cho đến cuối thân súng, súng điện có phần đáy tay cầm có phần cắm xạc pin, pin được gắn liền thân, thời gian xạc khoảng 3h và có thể sử dụng trong thời gian dài liên tục 5h.

 

Một bộ sản phẩm súng điện bao gồm súng điện, sạc, và 2 viên đạn kèm theo

 

Để sử dụng an toàn, xitcay.com khuyên bạn khi sử dụng súng điện không nên đặt cạnh những chỗ ẩm ướt, chỗ có nước, các khu vực xăng dầu… để tránh những nguy hiểm không đáng có.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay