2 Dòng Sản Phẩm Hot Hàng Năm 2017: Súng Điện + Baton

Sự tân tiến hóa đã giúp cho thiết bị sản phẩm ngày càng phát triển, đặc biệt là các ngành điện tử kỹ thuật. Có thể thấy rõ nhất đó là các dòng thiết bị viễn thông như điện thoại, máy tính, đồ gia dụng tăng cao.

 

 

Tuy nhiên không kém cạnh về sức tăng trưởng các dụng cụ phòng thân với thị phần vốn có cũng chiếm lĩnh rộng hơn, mạnh hơn, hiện đại hơn nhiều so với những năm về trước.

Trong các dòng công cụ tự vệ hiện nay, được đánh giá cao và nhắc đến nhiều đó là 2 dòng sản phẩm hot hàng năm 2017: súng điệngậy 3 khúc . Với ưu điểm riêng mà những dụng cụ này được người mua quan tâm nhiều.

Baton thì là một sản phẩm xuất thân từ võ thuật, xuất hiện nhiều trong các lớp võ, trong các bộ phim võ thuật kinh điển. Điểm hấp dẫn, ghi bàn của baton đó chính là: khả năng gấp gọn, rút nhanh, thay đổi kích thước biến hóa linh hoạt. Baton từng được ví như cây gậy như của Tôn Ngộ Không.

Gậy baton có nhiều nhãn hiệu đẳng cấp tên tuổi hiện nay như: baton usa, baton police, baton yrg, baton APS…. Ưu điểm là thay đổi kích thước linh hoạt, tạo khoảng cách hợp lý, tạo yếu tố bất ngờ khi tấn công. Sản phẩm này mang tính truyền thống cao.

Trái ngược với baton là súng điện, siêu phẩm của thời kỳ hiện đại. Những tính năng mà súng điện mang lại với sức tấn công điện áp lên tới 30.000V. Tấn công được ở cự ly xa đến 5 – 7m, không cần giáp sát đối thủ nếu nguy hiểm mà có thể ngắm bắn chuẩn xác từ xa.

Kết hợp baton và súng điện, sẽ có cảm giác đây là sự kết hợp giữa một sản phẩm có tính hiện đại cao và một sản phẩm mang tính truyền thống. Đây là sự kết hợp tổng hợp bổ sung cho nhau rất hiệu quả.,

Mua một sản phẩm súng điện thì nên chọn thêm một gậy baton cho người dùng sự phòng thân trọn vẹn  nhất.

Liên hệ đặt hàng tại xitcay.com để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng. Miễn phí giao hàng khi đặt hàng trên website.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay