Làm Sao Phân Biệt Đèn Pin Chích Điện Chính Hãng Hay Không?

Khi sở hữu một sản phẩm chính hãng, cảm nhận sẽ hoàn toàn khác biệt và “đã” hơn hẳn so với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sở hữu trên tay một đèn pin chích điện chính hãng đó là tuyệt vời về công dụng, thiết kế, tính năng, độ bền và hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường, các mặt hàng đèn pin chích điện cũng đã và đang phong phú hơn, nhiều hơn, tràn lan đủ loại tây, ta, tàu, đủ loại nhãn hiệu, chính sự tràn lan đó khiến cho các sản phẩm kém chất lượng có thời gian sử dụng ngắn, làm ảnh hưởng tới các thương hiệu chính hãng.

 

Các sản phẩm đèn pin chích điện chính hãng được bỏ hộp nguyên vẹn, với hướng dẫn sử dụng và mã vạch trên bao bì đầy đủ, có bảo hành từ 1 năm đến 3 năm tuỳ vào nhãn hiệu, giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng.

 

Đèn pin chích điện chính hãng được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, bóng đèn led flashlight với độ sáng cao, mạnh, tầm chiếu từ 2-5km, thời gian chiếu sử dụng được từ khoảng 8.000h sử dụng. Có nhiều độ chỉnh ánh sáng như chiếu xa, chiếu gần, chiếu tâm điểm, chiếu toả ra nhiều hướng, mỗi ứng dụng giúp thuận tiện và hiệu quả.

 

Khả năng chích điện dòng điện phát ra từ 5000kv – 25.000V tùy mỗi dòng sản phẩm.

 

Đèn pin chích điện chuẩn chất lượng, phần pin sẽ dùng được rất lâu bền. Thường dung được 5h liên tục. Các loại pin kém chất lượng sẽ nhanh hết pin, chai pin…

 

Sản phẩm đèn pin chích điện thích hợp với những bạn hay có công việc đi về khuya trễ ở những nơi vắng vẻ. Vì kiểu dáng sản phẩm nhỏ gọn, nên dễ mang theo phòng thân khi cần rất hữu ích.

 

Tại xitcay.com chuyên bán các mẫu đèn pin chích điện chính hang, các sản phẩm đều đảm bảo khi sử dụng, an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đèn pin, xitcay.com còn sở hữu nhiều sản phẩm phòng thân siêu mạnh, siêu độc đáo, luôn update nhanh và kịp thời các mẫu xu hướng trên thị trường.  Đặc biệt hơn là giao hàng miễn phí khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay