3 Điểm Mạnh Của gậy 3 khúc Khi Đối Đầu Với Dao Găm – Dùi Cui

Cuộc chiến đấu nổi tiếng giữa gậy 3 khúc và dao găm trong bộ phim nổi tiếng Sát Phá Lang năm 2005 được chiếu tại Việt Nam đã baton đến gần người tiêu dùng hơn. Với sự đóng và võ thuật quá hoàn hảo của Chung Tử Đơn vs Ngô Kinh. Chung tử đơn với chiếc gậy baton giáp chiến với dao găm Ngô Kinh. Dao găm được coi là một loại vũ khí trang bị dành cho cá nhân chiến đấu, đây là thiết bị sẽ rất mạnh nếu người có kỹ năng và kinh nghiệm.

 

Dù được sản xuất và được lưu hành từ trước, nhưng baton gây dấu ấn là trong bộ phim này. Đây là một vũ khí hiện đại có ứng dụng tự vệ hiệu quả. Gậy baton có 3 đặc điểm chính: cấu tạo siêu bền, thay đổi kích thước nhanh chóng.

Baton là công cụ hỗ trợ đặc biệt với 3 khúc gậy thay đổi kích thước nhanh chóng, giúp có thể thay đổi cự ly tấn công an toàn hợp lý và tạo sự bất ngờ ngạc nhiên hoang mang cho đối phương. Kích thước trung bình của gậy là 25cm, khi vung gậy ra đạt chiều dài 65cm.

Baton dũ 3 khúc có rất nhiều loại: baton ASP, Baton YRG, Baton Egle... mỗi loại có ưu điểm gần giống nhau, cấu tạo tương đồng, chỉ khác nhau ở điểm thiết kế và màu sắc. Những màu gậy baton như đen, trắng bạc, hoặc vàng đồng. Chất liệu cấu tạo nên gậy baton đó là thép kim loại. Có hai loại thép chính: thép cacbon và thép titanium. Thép này rất bền, cứng và chắc, chịu được tác động lực mạnh của tay người khi vụt xuống các chỗ cứng.

Baton với lực tay người bình thường khi đập vào gạch, gỗ, bê tông. Việc có thể rút ngắn hay kéo dài chiều dài khiến baton trở nên tiện lợi. Có thể nói, baton là một thiết bị có được nhiều đánh giá ưu việt, được tin dùng và khách hàng hài lòng.

Chọn mua baton tại xitcay.com để được mua hàng chính hãng, giá rẻ ưu đãi, giao hàng tận nơi, tư vấn chuyên nghiệp.Gọi ngay xitcay.com để đặt hàng bao test sản phẩm baton dũ 3 khúc và bình xịt hơi cay. Đặt hàng trên website xitcay.com để được giao hàng miễn phí.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay