Cháy Hàng Súng Điện Mùa Lễ

Những dịp lễ tết đầu năm, dịp lễ hội hè… người người, nhà nhà đi chơi, đổ xô đi đến các địa điểm nổi tiếng tạo ra sự nhộn nhịp, đông vui. Ở những nơi này dễ xảy ra các tình trang xô đẩy, chen lấn, cướp giựt móc túi, đánh nhau. Sự đông vui tạo ra những bất cập nguy hiểm cho mỗi người.

 

Chính vì vậy mà thời điểm lễ tết các dụng cụ phòng thân, đặc biệt như súng bắn điện rất cháy hàng, được nhiều khách hàng đặt mua để đảm bảo an toàn cho chuyến đi chơi ý nghĩa.

 

 

Có nhiều dụng cụ phòng thân cũng đắt hàng ngày tết, được mua kèm cùng súng điện như: xịt hơi cay các loại, đèn pin chích điện mini, điện thoại chích điện… Cùng với súng điện tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình.

 

Súng điện có điểm tiện lợi hơn đó chính là:

+ Khoảng cách tấn công xa: từ 4 – 7m tương ứng 15 Feets

+ Tấn công cự ly gần: đầu nóng súng có gắn thanh thép truyền điện chạy dọc thân súng điện.

Mỗi súng điện khi mua là một hộp nhựa cứng, bên trong bao gồm súng điện, bộ dây sạc pin, 2 viên đạn kèm theo.

Nguyên tắc hoạt động của súng điện khá đơn giản: tháo pin gắn lắp vào phần đầu nòng súng. SÚng bắn điện nhỏ gọn chỉ là 1 bắng súng. Khi nhắm bắn có loại dùng laser ngắm chuẩn xác. Khi bấm cò, dưới tác dụng của lực bên trong, đạn sẽ được bắn nhanh với tốc độ 100km/s, xuyên nhanh qua lớp áo quần, găm thẳng vào da đối phương. Đầu đạn là đầu dò được nối truyền điện tới đối phương.

 

Điện áp phát ra khoảng từ 25.000V – 40.000V.

Nguồn pin lưu trữ được từ 4 – 5h sử dụng. Xạc pin trong 2 – 3h là có thể sử dụng, không dùng để được từ 6 – 7 ngày hết pin.

Chú trọng an toàn những ngày lễ, ngày hội để tránh xảy ra những điều xấu. Liên hệ mua súng điện tại xitcay.com để nhận nhiều ưu đãi và tham khảo thêm sản phẩm bình xịt hơi cay.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay