Tại Sao Súng Điện Vẫn Được Sử Dụng

Những câu hỏi phổ biến thường thấy về các dụng cụ phòng thân như:

 

  • Dụng cụ phòng thân nào đang bị cấm sử dụng?

 

Trả lời: hiện nay đã có nhiều luật ban hành cấm dùng như dùi cui, súng điện taser, gậy… nhưng sau đó lại có những thay đổi chưa rõ ràng, nên nhiều loại dụng cụ phòng thân như gậy baton, xịt hơi cay, roi điện, … vẫn có thể được sử dụng.

 

 

  • Tại sao súng điện vẫn được sử dụng?

 

Trả lời: Súng điện là một công cụ phòng thân tân tiến, ứng dụng kỹ thuật hiện đại nên so với tất cả công cụ phòng thân hiện nay, chỉ có súng điện là dòng có khả năng tấn công ở cự ly xa mà các dụng cụ khác không thể.

Cự ly tấn công xa nhất của súng điện lên tới 6 – 7m,  điều này quá tuyệt vời cho người dùng khi không phải áp sát, tấn công trực diện kẻ xấu. Có những kẻ xấu rất mạnh và rất đáng sợ, khó lại gần thì đây là biện pháp hiệu quả và tuyệt vời.

Tuy nhiên không chỉ có súng điện ở cự ly xa, cự ly gần cũng bất chấp hết, khi lại gần đối phương, súng điện như một vũ khí chích điện mini, chỉ cần bấm nút là gây ra hiệu ứng giựt điện tê buốt, choáng váng ngay lập tức. Hiệu quả mạnh nhanh như bình xịt cay.

Đến nay súng điện được sử dụng và phổ biến hơn, lý do là tính năng tốt, công dụng cao, đảm bảo sự an toàn cho người dùng nên việc sử dụng vẫn hợp lý và rộng rãi, nhất là khi đi khuya vắng, đi công tác, đi phượt …

 

  • Nên mua súng điện chính hãng ở đâu?

 

Trả lời: hiện nay có nhiều cửa hàng chính hãng uy tín trên khắp tp Hcm, hà nội, đà nẵng. Xitcay.com là một trong những của hàng bán các dụng cụ phòng thân chính hãng trên cả nước.

Các sản phẩm hiện có tại xitcay.com như: xịt hơi cay đa loại lớn nhỏ, súng bắn điện, roi điện, gậy baton, dùi cui điện, khóa còng số 8, với rất nhiều nhãn hàng khác nhau, đa chủng loại, phong phú kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa.

Đặt hàng nhanh tại xitcay.com để mua súng điện và các dụng cụ phòng thân khác.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay