Chênh Lệch Mức Giá Của Roi Điện Hiện Nay Trên Thị Trường

Thị trường đang phát triển nhanh và mạnh hơn, dụng cụ phòng thân roi điện cũng theo đó mà phát triển đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Sự hiện đại công nghệ giúp sản phẩm hiện nay tốt hơn, bền chắc hơn, đẹp và mạnh hơn.

Bên cạnh sự phát triển khoa học thì giá cả sản phẩm theo đó cũng chênh lệch khác nhau. Roi điện là mẫu sản phẩm có nhiều hàng sản xuất, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhất trong các sản phẩm phòng thân.

 

Mức giá  của roi điện cao và nhỉnh hơn cả so với các sản phẩm phòng thân khác. Mức giá bán của roi điện trên thị trường hiện nay chênh nhau khá nhau tùy theo sản phẩm, tính năng và xuất sứ.

Ví dụ như giá bán của roi điện TW09 hiện nay từ 900.000đ đến 1 triệu rưỡi, TW09 là dòng khá mạnh nên mức giá được bán khác nhau.

Roi điện titan Police cũng nằm top có mức giá cao là khoảng 1 triệu 1 cho một bộ sản phẩm.

Roi điện mini bỏ túi như JSJ 800 có mức giá khoảng 700.000đ.

Bộ roi điện z1108, z1109, z1106, z1101 có mức giá dao động khoảng 500.000đ đến 800.000đ.

Các dòng mini nhỏ gọn mức giá thường thấp hơn do sự đơn giản hơn trong kết cấu và thiết kế.

Roi điện mini iphone nhỏ gọn độc lạ giá bán chỉ vào khoảng 250.000đ/ sản phẩm. Khá thuận tiện và dễ mua, ứng dụng của sản phẩm này tiện ích có tính bất ngờ, khó bị kiểm soát, dò xét, rất chạy hàng.

Roi điện tại Xitcay.com hiện đang bán nhiều sản phẩm thịnh hành trên thị trường, với mức giá cạnh tranh, thấp hơn giá trung bình nhằm mục đích mang đến những sản phẩm tốt và chi phí hợp lý dành cho khách hàng.

Bên cạnh roi điện, các sản phẩm như đèn pin điện, dùi cui điện, còng số 8, bình xịt hơi cay, đa dạng các mẫu mã khác đều có tại cửa hàng.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay