Hiểm Họa Khó Lường Nếu Dùng Gậy Ba Khúc Sai Cách

Tưởng chừng đơn giản nhưng nếu sử dụng gậy 3 khúc không đúng cách những điều đơn giản sẽ hóa phức tạp cho dù bạn hiểu về sản phẩm hay ứng dụng mình đang dùng. Nhiều khách hàng vẫn còn chủ quan khi mua hàng, hay thái độ khá thờ ơ về món hàng mà mình sắm, chỉ cần lướt web, đọc vài tin hoặc nghe người bán hàng hướng dẫn là có thể xài ngon lành. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm.

>>> Súng điện tự vệ

>>> Bình xịt hơi cay giá rẻ

Đối với các dụng cụ phòng thân cũng vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu bạn, hoặc xitcay.com sẽ thông não cho bạn hiểu về “cá tính, tính cách” mà sản phẩm bạn chọn mua.

Gậy baton dũ ba khúc là sản phẩm được mua nhiều vì giá thành khá hợp lý, kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, và phòng thân linh hoạt nên nhiều người chọn mua mà đôi khi quên đi những lưu ý thần thánh, phớt lờ những khuyến cáo khi dùng, mang đến những hiểm họa khó lường khi dùng baton sai cách.

 

Một số đặc điểm về gậy baton cần nhớ

+ Kích thước gậy có nhiều size: 21cm, 24cm, 26cm

+ Độ dài tối đa khi vung gậy: 55cm. 60cm, 66cm

+ Trọng lượng khoảng 300 gram – 500 gram

+ Chất liệu cấu tạo chính: thép các bon (phổ biến) và thép titan

+ Tay cầm bao bọc bằng: xốp mút dày (phổ biến) và bằng cao su

Khi dùng gậy baton cần biết trọng lượng độ gậy của mình để có khoảng vung gậy, trọng lực, lực cầm đưa ra hợp lý. Có nhiều thân gậy baton rất nhạy, vút nhẹ là đã vung thay đổi kích thước, nhưng có một số lại không như vậy hoặc bị kẹt cát đá, bụi… Kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi dùng là yếu tố quan trọng nhằm chuẩn bị cho mình một điểm tựa chắc chắn.

Có nhiều hãng sản xuất baton khác nhau, có các chất liệu khác nhau, tìm hiểu độ cứng, độ bền để an toàn. Gậy baton dùng lực tay đập vào gạch, đá không móp méo, bể, nhưng lực lớn hơn có thể ảnh hưởng. Chú ý dùng đúng lúc, vung đúng thời điểm tạo yếu tố bất ngờ và hợp lý khi dùng.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay