Như Thế Nào Là Gậy Baton Tốt Chuẩn Chất Lượng

Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt là sản phẩm phải đảm bảo được các tính năng hoạt động hiệu quả linh hoạt, thời hạn sử dụng lâu, công năng mạnh và đặc biệt thỏa mãn nhu cầu mong muốn của người mua sử dụng. Các dụng cụ phòng thân gậy 3 khúc hiện nay, để được đánh giá là tốt thì phải đúng với mục đích ra đời đó là bảo vệ sự an toàn khi rơi vào các tình huống nguy hiểm và an toàn khi dùng.

Trong các dụng cụ phòng thân, thì gậy baton là một công cụ ít gây sát thương nhất, nằm trong list danh sách những sản phẩm đẹp ổn về tính năng và công năng. Vậy như thế nào là một gậy baton chất lượng? phải thỏa mãn những tiêu chuẩn hay tiêu chí nào để đánh giá?

 

Dòng gậy baton có xuất xứ từ lâu đời, được các nền công nghiệp lớn như Mỹ, anh, Trung sản xuất phổ biến. gậy baton để được đưa ra thị trường chung cần đảm bảo các yếu tố cấu tạo và kỹ thuật chính bao gồm bình xịt hơi cay

+ Thân gậy dài, chiều dài thông thường là 21 – 25cm, khi vung gậy ra thì đạt được chiều dài 55 – 60cm.  Thân có 2 phần: phần tay cầm và phần đầu gậy có 2 khúc. Thân gậy phải được phun sơn một lớp sơn chống gỉ, chống oxy hóa, chống ăn mòn.

+ Chất liệu làm nên sản phẩm gậy baton phải bằng thép cacbon hoặc thép titanium. Nhằm đảm bảo độ bền cứng, chắc. Với gậy thép cacbon hàm lượng cacbon phải từ 3% trở lên.

+ Thay đối kích thước nhanh chóng, các mối nối khớp nối vừa vặn, đúng cự ly và quy chuẩn, để khi vung gậy nhanh và linh hoạt, tránh bị kẹt hay vung gậy phải tốn nhiều sức lực cơ thể.

+ Tay cầm phải được bao bọc bằng lớp mút xốp cứng, dày hoặc bọc bằng lớp cao su dày có hoa văn chống trơn tượt tuột tay, không thấm nước.

+ Trọng lượng của gậy khoảng trung bình 400gram, cầm cảm giác nặng và chắc tay.

Một số tiêu chí cơ bản để cảm nhận về gậy baton tại xitcay.com , chất lượng đảm bảo đây là một cây gậy tốt, đáng để xài. Cần lưu ý khi mua kiểm tra kỹ về kỹ thuật cũng như những tính năng và độ linh hoạt ứng biến để hài lòng về sản phẩm.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay